Bà Nguyễn Nguyệt Thu chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn IDC

Vào tháng 9 năm 2019, Ban lãnh đạo tập đoàn IDC chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Nguyệt Thu, hiện giữ chức CMO phụ trách Chiến lược và Marketing của Tập đoàn, giữ vị trí Phó Chủ Tịch Tập đoàn.
 
Bà Nguyệt Thu – Cử nhân Quản trị Kinh doanhThạc Sỹ Marketing tại trường đại học danh giá đứng đầu tại Anh, cá nhân bà từng là Học sinh xuất sắc của các trường lớp từng tham gia. Bà Nguyệt Thu luôn nhận được các Học bổng khi tham gia du học tại nước ngoài, đặc biệt vinh dự nhận Học bổng toàn phần của Chính phủ Việt Nam. Ngoài ra, bà từng tham gia rât nhiều hoạt động dành cho cộng đồng, hội du học sinh ở nước ngoài. Bà từng nắm giữ vị trí Chủ Tịch hội Sinh viên Việt Nam tại Thành phố Bath, Phó Chủ Tịch hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh. Ngoài ra, bà từng có thời gian công tác tại Vương Quốc Anh Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs, UBS, Tập đoàn viễn thông Orange trước khi trở về Việt Nam và góp sức cho Tập đoàn IDC. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, hăng hái và nhiệt huyết, bà Nguyệt Thu luôn là một lãnh đạo xuất sắc trong các công việc của mình.
 
Với kinh nghiệm làm việc tại IDC Group gần 10 năm qua, bà đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của Tập đoàn, mở rộng các thương hiệu, đối tác, bạn hàng như thương hiệu Dell Technologies sản phẩm CSG - Mỹ, Bộ lưu điện CyberPower hang đầu Mỹ, Máy chủ SuperMicro – Mỹ và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, bà Thu còn mở ra một hướng kinh doanh mới cho IDC Group, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp trang trí gia đình từ Châu Âu và Mỹ. Những đóng góp của bà góp phần xây dựng Tập đoàn lên một tầm cao mới. Chúng tôi xin gửi lời Chúc mừng tới bà, và hi vọng bà sẽ tiếp tục cống hiến cho Tập Đoàn trong những năm tiếp theo.
 
 

Để lại bình luận