Samsung mở Galaxy Studio tại Malaysia cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Có nhiều hoạt động được cung cấp tại Galaxy Studio để giúp khách hàng đánh giá xem thiết bị có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Mới đây, Samsung đã khai trương cửa hàng Galaxy Studio tại Malaysia. Nằm dọc theo đường Jalan Bukit Bintang của Kuala Lumpur, không gian bán lẻ cung cấp cho khách hàng cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng bao gồm Galaxy Note 8, Gear Fit2 Pro và Gear VR với Controller.

 

Có rất nhiều hoạt động tương tác được cung cấp để giúp bạn xem mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào. Ví dụ, bạn có thể đeo thử Gear Fit2 Pro, hoàn thành một bài tập thể dục và xem nhịp tim mình tăng lên như thế nào trong quá trình này.

Công ty cũng cung cấp một số thiết lập DeX Station và bộ sưu tập smartwatch: Gear Sport, Gear S3 classic và Gear S3 frontier. Tuy nhiên, Virtual Reality Coaster là hệ thống đáng chú ý nhất tại đây khi sử dụng Gear VR để mô phỏng một chiếc tàu lượn.

Samsung sẽ cho Galaxy Studio tại Jalan Bukit Bintang hoạt động tới ngày 31 tháng 1 năm 2018 trước khi có chương trình mới.

Nguồn: Genk.vn

Để lại bình luận